TOP 3 CÁCH GIÚP PHÁI ĐẸP BẢO QUẢN TRANG SỨC HIỆU QUẢ

time-icon 25/10/2020 time-icon Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Minh

 1. Không đeo trang sức khi tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao

Hầu hết các loại trang sức vàng, bạc, bạch kim, ngọc trai đều bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao. Các loại hóa chất gây bào mòn và phá hủy trang sức. Vì thế bạn nên tránh để trang sức tiếp xúc với chất Chlorine (không mang trang sức khi bơi), hóa chất như keo xịt tóc, nước hoa, mỹ phẩm, chất rửa đồ trang sức, các chất tẩy rửa, tẩy trắng, bột giặt, nước rửa chén,...

Riêng trang sức bạc rất dễ xỉn màu vì đặc tính hút mồ hôi nên bạn cũng không nên cầm, nắm bạc trong lòng bàn tay. Cũng không nên đeo trang sức khi làm việc nặng, dễ bị va chạm làm trầy xước, gãy, đứt nữ trang. Và khi lấy trang sức từ hộp đựng nữ trang, phái đẹp cần thực hiện từ từ và nhẹ nhàng.

2. Thực hiện quy tắc “đeo sau, tháo trước”

Khi đeo trang sức bạn nên áp dụng quy tắc “đeo sau, tháo trước”. Nghĩa là chỉ đeo nữ trang sau khi đã mặc trang phục và trang điểm, sử dụng nước hoa và  tháo trang sức ra trước rồi mới thay trang phục, tẩy trang, vệ sinh cá nhân.

3. Cất giữ cẩn thận vào hộp trang sức sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh trang sức bằng nước tinh khiết ấm với xà phòng pha loãng và lau khô bằng khăn mềm. Khi không sử dụng , bạn nên cất trang sức vào hộp đựng trang sức với bề mặt bông mút lót mềm, tránh để trang sức chồng lên nhau dễ gây méo , gãy , đứt.

----------------------
Liên hệ #MaeveVN ở đây nha:
👍Fanpage: https://www.facebook.com/hoptrangsucdep/
🌎Website: https://hoptrangsucdep.com/
☎️Hotline: 090 727 51 51
📩Email: cskh@hoptrangsucdep.com
🏠Address: Toà nhà Landmark 10 - S2.03, Vinhomes Grand Park, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

#MaeveVN #hoptrangsucdep #hopdungtrangsuc #hopdungnutrang #hopquatang #hoptrangsuc #hopnutrang

Viết bình luận của bạn: